Tìm kiếm thông minh trong Lark

Tìm kiếm thông minh trong Lark
Tìm kiếm thông minh.

Giao tiếp và làm việc nhóm nhiều đi kèm với khối lượng thông tin lớn. Dưới đây là một số tips hữu ích để tìm kiếm những thứ bạn cần cho công việc trong thời gian ngắn nhất.

Tìm kiếm bất kỳ thứ gì

Cho dù bạn đang tìm kiếm thành viên, nhóm, tin nhắn, sự kiện, ứng dụng hoặc email, bạn có thể nhấn Cmd + K (Mac) hoặc Ctrl + K (Windows) trên màn hình Lark để mở thanh tìm kiếm nhanh và thực hiện tìm kiếm về tất cả các thông tin và nội dung khác nhau.

Nguồn: Larksuite.com

Tìm kiếm tin nhắn

Khi bạn mở tìm kiếm nhanh, các cuộc hội thoại có tin nhắn chưa đọc sẽ được hiển thị ở đầu danh sách kết quả hàng đầu theo mặc định. Đối với lịch sử trò chuyện, hãy nhấp vào tab Tin nhắn trong tìm kiếm nhanh và nhập các từ khóa của cuộc trò chuyện mà bạn đang tìm kiếm. Chọn bất kỳ thông báo nào trong danh sách kết quả để xem ngữ cảnh của nó.

Nguồn: Larksuite.com

Tìm kiếm tài liệu

Lark cho phép người dùng dễ dàng tìm thấy tài liệu mong muốn. Trong thanh tìm kiếm nhanh, hãy chọn tab Tài liệu, sau đó nhập tên tài liệu bạn muốn tìm.

Quên tên của tài liệu? Đừng lo lắng. Danh sách Gần đây hiển thị các tài liệu bạn đã duyệt trước đó theo thứ tự thời gian, bắt đầu từ tài liệu gần đây nhất. Sử dụng chức năng Bộ lọc để điều chỉnh tìm kiếm của bạn khi các tài liệu có tên tương tự. Đặt Chủ sở hữu, Loại hoặc các tiêu chí lựa chọn khác để định vị tài liệu của bạn.

Nguồn: Larksuite.com

Nếu đang sử dụng phiên bản web của Lark, bạn có thể tìm tài liệu bằng thanh tìm kiếm trên trang chủ của Lark Docs. Ngoài ra, hãy nhấp vào biểu tượng Tìm kiếm nâng cao ở góc trên cùng bên phải của tài liệu.

Nguồn: Larksuite.com

Tìm kiếm hình ảnh và liên kết

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn tìm kiếm hình ảnh do ai đó gửi mà không biết tên tệp?Đáp án đơn giản. Nhấp vào biểu tượng Tìm kiếm trên thanh bên phải của cuộc trò chuyện, chọn Ảnh và tất cả hình ảnh từ cuộc trò chuyện này sẽ được hiển thị theo thứ tự thời gian đảo ngược. Nếu bạn muốn kiểm tra ngữ cảnh của hình ảnh này, hãy nhấp vào biểu tượng View in Chat để xem đoạn hội thoại.

Nguồn: Larksuite.com

-----------------------------------

Tham gia hệ sinh thái của chúng tôi để cập nhật thông tin và nhận tư vấn về Lark: