6 điều newbie cần biết khi gia nhập cộng đồng Lark

6 điều newbie cần biết khi gia nhập cộng đồng Lark

Mới “dọn nhà” qua Lark, newbie bỏ túi 6 tips sau để không còn bỡ ngỡ với ứng dụng này nhé!

1. Click vào Profile photo để chọn ảnh đại diện riêng cho chính bản thân mình

2. Chọn tên trên Lark

Nếu bạn muốn đặt một tên khác hoặc có sự nhầm lẫn về tên gọi, vui lòng liên hệ với Quản trị viên nhóm của bạn. Ở Lark, chỉ Quản trị viên nhóm (Admin) mới có thể thay đổi tên của bạn.

3. Chào đồng nghiệp thôi nào

Nhập tên đồng nghiệp của bạn vào thanh tìm kiếm để bắt đầu cuộc trò chuyện!

Hoặc, nhấp vào Danh bạ – Tổ chức trên thanh điều hướng bên trái để xem danh sách đồng nghiệp từ các phòng ban khác nhau. Nhấp vào tên của đồng nghiệp để bắt đầu cuộc trò chuyện.

4. Thử tạo nhóm chat hoặc tài liệu

Nhóm Trò chuyện và Tài liệu là những công cụ tuyệt vời để cộng tác. Nhấp vào biểu tượng + để tạo cuộc trò chuyện nhóm đầu tiên của bạn hoặc tương tự như vậy với tài liệu. Nếu bạn đang cộng tác trong một dự án với đồng nghiệp, hãy thêm họ vào cuộc trò chuyện nhóm, sau đó tạo tên dự án.

5. Thêm dòng trạng thái cho Profile của bạn

Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn, sau đó chỉnh sửa trạng thái công việc của bạn. Hãy coi tình trạng công việc như tình trạng cá nhân của bạn.

6. Bạn vừa mới dùng Google Calendar ư?

Đây là cách bạn có thể nhập Google Calendar của mình: đi tới Calendar – nhấp vào biểu tượng + bên cạnh thanh tìm kiếm – chọn Nhập Google Calendar.

6 bước làm quen nhanh gọn sẽ khiến bạn “bước đầu” làm quen với giao diện và các tính năng trong Lark. Cùng chờ đón những tips hữu ích tiếp theo nhé!

-----------------------------------

Tham gia hệ sinh thái của chúng tôi để cập nhật thông tin và nhận tư vấn về Lark: