Một công ty F&B tại Indonesia sử dụng Lark như thế nào?

Một công ty F&B tại Indonesia sử dụng Lark như thế nào?

" Chúng tôi yêu thích sự đơn giản của nền tảng và nó liền mạch hơn rất nhiều so với tất cả các công cụ khác mà chúng tôi đã trải nghiệm trước đây " . Chia sẻ của Anthony Gunawan - Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Waku.

Về Waku

Waku là một nền tảng F&B được thành lập vào năm 2017 tại Indonesia chuyên cung cấp dịch vụ hàng ngày cho các doanh nghiệp và tổ chức chính phủ. Hiện nay, công ty có hơn 60 nhà bếp, phục vụ hơn 10.000 bữa ăn mỗi ngày tại 12 thành phố. Con số này dự kiến sẽ tăng nhanh trong thời gian tới.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển, Waku tìm kiếm một nền tảng tích hợp có thể đáp ứng mọi yêu cầu chỉ trong 1 ứng dụng duy nhất.

Khó khăn Waku gặp phải với các nền tảng quản trị doanh nghiệp cũ

  • Các công cụ cộng tác doanh nghiệp hiện tại như Zoom, Asana và Gsuite có quá nhiều yêu cầu về giáo dục và quản lý thông tin xác thực, gây phiền toái trong quá trình làm việc.
  • Giao tiếp với khách hàng trên nhiều ứng dụng khiến công việc không đồng bộ, sai sót thông tin và dễ bị quên cuộc trò chuyện.

Waku cần một giải pháp làm việc liền mạch để có thể tránh những thông tin sai sót, hạn chế tối đa lỗi do con người gây ra,...

Lợi thế của Lark đối với Waku

Lark đã cải thiện quy trình giao tiếp và cộng tác nội bộ của Waku khi trở thành nền tảng trò chuyện chính và là nguồn thông tin chính xác duy nhất. Các nhân viên tại Waku cũng giao tiếp chuyên nghiệp hơn thông qua Lark Messenger. Thông báo quan trọng được đánh dấu và có thể chia sẻ với các cá nhân hoặc nhóm.

Đặc biệt, nhóm sáng tạo của Waku rất thích có thể gửi ấn phẩm truyền thông chủ đạo mà không cần nén dữ liệu như một số nền tảng khác. Ngoài ra, thiết kế thân thiện với người tiêu dùng của Lark giúp trải nghiệm hiệu quả trên cả thiết bị di động hoặc PC.

Kết quả Waku đạt được sau khi sử dụng Lark

  • Hợp tác hiệu quả hơn giữa các nhóm trong công ty
  • Giúp quản lý giám sát và nắm bắt thông tin tốt hơn vì sử dụng Lark là nguồn tin tức duy nhất
  • Giảm thiểu những lỗi do con người gây ra như: bỏ lỡ cuộc trò chuyện hoặc sai thông tin
  • Giao tiếp giữa các bộ phận hiệu quả hơn
  • Nhân viên làm việc có tổ chức hơn, tăng năng suất lao động

👉Doanh nghiệp của bạn có đang gặp phải những vấn đề giống Waku hay còn nhiều vướng mắc khác chưa thể giải quyết?

👉Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ  và Đăng ký dùng thử Lark ngay hôm nay để trải nghiệm nền tảng tuyệt vời này nhé!


Tìm hiểu thêm, đọc phiên bản Tiếng Anh của bài viết tại đây.

-----------------------------------

Tham gia hệ sinh thái của chúng tôi để cập nhật thông tin và nhận tư vấn về Lark: