Lark đã giúp Pasarnow thành công như thế nào?

Lark đã giúp Pasarnow thành công như thế nào?
Lark giúp Pasarnow hoàn thành xuất sắc công việc. Nguồn ảnh: larksuite.com

Mặc dù Pasarnow phát triển mạnh mẽ nhưng doanh nghiệp này đã gặp không ít khó khăn khi phải sử dụng và chuyển đổi nhiều ứng dụng, gây mất thời gian và giảm hiệu quả công việc. Nhưng với Lark, mọi vấn đề của Pasarnow được giải quyết một cách đơn giản.

Giới thiệu về Pasarnow

Pasarnow là một nền tảng bán hàng trực tuyến đa kênh nhằm đưa sản phẩm đến trực tiếp đến tay người tiêu dùng bằng cách hợp tác với nông dân và nhà sản xuất thực phẩm nhỏ trên cả nước.

Sự phát triển nhanh chóng của công ty đã tạo ra một cú hích lớn cho đội ngũ quản lý: làm sao để giúp đỡ được nhiều người nông dân tại Indonesia bằng cách tạo ra nhu cầu bền vững và kết nối họ gần gũi hơn với khách hàng để họ đạt được lợi nhuận tốt hơn?

Để đáp ứng được nhu cầu và trao đởi với các đối tác được tốt hơn, Pasarnow cần một giải pháp cộng tác và giao tiếp có thể mở rộng quy mô nhanh chóng và tạo ra sự liên kết mạnh hơn giữa các nhóm.

Khó khăn của Pasarnow

Khi Pasarnow phát triển mạnh, doanh nghiệp bắt đầu cần nhiều hơn các nền tảng bao gồm công cụ cộng tác và giao tiếp.

Điều này đã gây ảnh hưởng đến hiệu quả của nhóm khi phải chuyển đổi giữa các ứng dựng, duy trì nhiều phần mềm khác nhau và phải giới thiệu nhân viên mới trên nhiều hệ thống.

Lợi thế của Lark đối với Pasarnow

Đối với Pasarnow, điểm cộng lớn nhất của Lark là khả năng thực hiện các chức năng cộng tác kinh doanh cốt lõi như: trò chuyện, lưu trữ tài liệu, sắp xếp lịch và trò chuyện video,...tất cả đều trên một nền tảng.

Pasarnow đã sử dụng nhiều công cụ cộng tác và giao tiếp có sẵn như WhatsApp hoặc Google Docs nhưng không có công cụ nào có "tất cả trong một" như Lark. Đặc biệt, tính năng nhắn tin của Lark cho phép các nhóm giao tiếp liền mạch trên bất kỳ nền tảng nào với văn bản đa dạng thức, biểu tượng cảm xúc, GIF, v.v.

MagicShare- tính năng cộng tác tài liệu trong cuộc gọi của Lark cũng được coi là một điểm nổi bật của công ty.

Kết quả Pasarnow đạt được

  • Lark đã trở thành nền tảng giao tiếp và cộng tác mặc định cho toàn công ty.
  • Làm việc hiệu quả hơn
  • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tích hợp tất cả các dịch vụ cần thiết vào một ứng dụng.

Đọc thêm phiên bản tiếng Anh của bài viết tại đây.

-----------------------------------

Tham gia hệ sinh thái của chúng tôi để cập nhật thông tin và nhận tư vấn về Lark: