Quản lý linh hoạt từ xa với tính năng Lark Attendence

Lark Attendence có thể thực hiện quản lý chấm công tập trung. Ứng dụng này có cả tính năng theo dõi nhân viên từ xa, điều chỉnh giờ làm việc linh hoạt và thống kê chấm công hiệu quả.

Quản lý linh hoạt từ xa với tính năng Lark Attendence

Làm thế nào để quản lý nhân sự khi công ty làm việc từ xa, Lark Attendence giúp các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân triển khai các giải pháp hiệu quả để đồng bộ hóa thông tin theo thời gian thực, mà tiêu biểu là chấm công khi bạn không có mặt tại văn phòng.

Lark Attendence có thể thực hiện quản lý chấm công tập trung một cách thuận tiện cho nhân viên. Ứng dụng này có cả tính năng theo dõi nhân viên từ xa, điều chỉnh giờ làm việc linh hoạt và thống kê chấm công hiệu quả.

1. Bật chức năng chấm công cho nhân viên làm việc từ xa trong Attendance Group Settings

Quên máy chấm vân tay đi và hãy quản lý nhóm của bạn một cách linh hoạt mà không ảnh hưởng đến năng suất làm việc. Bắt đầu từ việc cài đặt nhóm điểm danh (Attendance Group Settings)

2. Thiết lập ca làm việc linh hoạt theo nhu cầu

Tùy chỉnh lịch trình làm việc của nhóm theo nhu cầu cụ thể. Trên trang Cài đặt Nhóm Điểm danh, bấm Tạo Nhóm Điểm danh hoặc Chỉnh sửa một nhóm hiện có. Trong phần Ca làm việc, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh các kiểu tham gia của nhân viên và ca làm việc dựa trên nhu cầu của nhóm.

3. Tự động tổng hợp dữ liệu chấm công chỉ với 1 cú nhấp chuột

Luôn dẫn đầu “trò chơi” của bạn bằng cách phân tích các báo cáo và thống kê dữ liệu chính bất kỳ lúc nào. Trên trang chủ của Trình quản lý chấm công, hãy chuyển đến trang Thống kê chấm công để xem chi tiết về việc chấm công của nhân viên. Bạn có thể lọc thông tin tham dự theo ngày hoặc nhóm tham dự. Trên ứng dụng Lark Desktop, bạn thậm chí có thể xuất báo cáo dữ liệu chỉ với một cú nhấp chuột để nâng cao hiệu quả quản lý chấm công của mình.

Ứng dụng Lark Attendance tạo điều kiện làm việc từ xa, cho phép các nhóm theo dõi ra vào từ xa. Nó cũng cho phép bạn điều chỉnh giờ làm việc một cách linh hoạt và nhận được các bản tóm tắt dữ liệu cho động lực chấm công theo thời gian thực.

-----------------------------------

Tham gia hệ sinh thái của chúng tôi để cập nhật thông tin và nhận tư vấn về Lark: